Tin hoạt động Bố Mẹ Bé

Siêu thị Bố Mẹ Bé sẻ chia yêu thương với người dân nghèo ở Hương Sơn (Hà Tĩnh)

11-07-2020, 2:37 pm
Ngày 28/5 vừa qua, Siêu thị Bố Mẹ Bé (BMB) (số 55B, đường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An) đã trao 60 suất quà hỗ trợ người nghèo ở xã Sơn Thịnh cũ (nay thuộc xã An Hòa Thịnh), huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh với mong muốn chia sẻ khó khăn với người dân nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Hành trình thiện nguyện “Trao gửi yêu thương” của Siêu thị Bố Mẹ Bé về với người dân nghèo ở xã Sơn Thịnh. Ảnh: PV

Sinh ra và lớn lên ở làng quê nghèo, xã Sơn Thịnh, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh, đến nay, dù tuổi đời còn trẻ nhưng chị Nguyễn Thị Huyền - Giám đốc Siêu thị Bố Mẹ Bé (BMB) đã là nữ doanh nhân thành đạt. Tuy bận rộn với công việc điều hành siêu thị, quản lý một đội ngũ nhân viên khá đông đảo nhưng chị vẫn “tròn vai” là người phụ nữ của gia đình, người vợ, người mẹ đảm đang, chu toàn.

Chị Nguyễn Thị Huyền - Giám đốc Siêu thị Bố Mẹ Bé thực hiện tâm nguyện giúp đỡ, hỗ trợ người dân nghèo ở quê hương. Ảnh: PV

Tốt nghiệp đại học sư phạm nhưng chị Huyền lại quyết tâm theo đuổi đam mê kinh doanh. Làm kinh tế nhưng chị  luôn đau đáu nghĩ về quê hương, mong muốn tri ân nơi chôn rau cắt rốn. Chị Huyền chia sẻ: “Là người con của quê hương Sơn Thịnh, tôi thấu hiểu những khó khăn mà quê mình hàng năm phải gánh chịu như lũ lụt, hạn hán, mất mùa... Tôi luôn tâm niệm sẽ cố gắng để thành công và trở về quê hương để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình”.

Để chung tay cùng với những người nghèo ở quê nhà bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Siêu thị Bố Mẹ Bé đã trích kinh phí và kêu gọi sự hỗ trợ từ các nhà phân phối, đại diện cung cấp hàng cho siêu thị tổ chức Chương trình từ thiện “Trao gửi yêu thương” ở xã Sơn Thịnh, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. Chương trình đã trao 60 suất quà trị giá 400 nghìn đồng mỗi suất cho các gia đình. Những món quà tuy nhỏ nhưng mong rằng sẽ phần nào sẻ chia khó khăn, động viên tinh thần người dân vươn lên, ổn định cuộc sống.

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” chương trình từ thiện “Trao gửi yêu thương” là món quà ý nghĩa thiết thực của Siêu thị Bố Mẹ Bé và các mạnh thường quân gửi tặng người dân nghèo. Ảnh: PV
Niềm vui của những người dân xã Sơn Thịnh, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh khi đón nhận sự sẻ chia từ các nhà hảo tâm. Ảnh: PV

Thời gian qua, Siêu thị Bố Mẹ Bé đã tổ chức một số chương trình từ thiện ý nghĩa thiết thực như: Tặng quà cho các em nhỏ ở Bệnh viện Sản Nhi; thăm hỏi và động viên bệnh nhân mắc bệnh tim bẩm sinh… Đây sẽ là hoạt động thường niên của Siêu thị Bố Mẹ Bé, thực hiện triết lý kinh doanh gắn liền trách nhiệm với cộng đồng.

Tập thể cán bộ, nhân viên Siêu thị Bố Mẹ Bé luôn đồng hành với các hoạt động từ thiện vì cộng đồng. Ảnh: PV
Siêu thị Bố Mẹ Bé cung cấp hàng nghìn sản phẩm thời trang chính hãng chất lượng cao cho bé từ sơ sinh đến 10 tuổi. Ảnh: PV