Tin hoạt động Bố Mẹ Bé

Siêu thị Bố Mẹ Bé trao tặng quà cho cậu bé mắc bệnh tim bẩm sinh

11-07-2020, 2:50 pm
Ngày 7/1/2019, đại diện Siêu thị Bố Mẹ Bé đã đến thăm hỏi và trao tặng quà hỗ trợ gia đình em Trần Hùng Uy (7 tuổi), học sinh lớp 1, Trường Tiểu học Quang Trung (TP. Vinh) mắc bệnh tim bẩm sinh, hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Cậu bé Trần Hùng Uy mắc bệnh tim bẩm sinh nên em thường xuyên phải nghỉ học do sức khỏe yếu, hay ốm đau.

Mắc bệnh tim bẩm sinh nhưng gia đình em Trần Hùng Uy hoàn cảnh khó khăn, chưa có điều kiện phẫu thuật cho em. Ảnh: Nguyệt Minh
Gia đình em hoàn cảnh khó khăn, hai mẹ con hiện đang sống cùng bà ngoại trong căn phòng nhỏ hẹp của khu tập thể C9 Quang Trung (TP. Vinh). Mẹ em sức khỏe yếu, tay chân khó vận động, không làm được việc nặng; chỉ nhận sửa chữa quần áo cũ để kiếm thêm thu nhập.

Cả gia đình em sống nhờ chủ yếu vào khoản lương hưu ít ỏi của bà ngoại năm nay đã ngoài 70 tuổi. Nhưng nhiều năm qua cứ đều đặn 4 tháng một lần, mẹ em phải đưa em thăm khám ở bệnh viện tuyến Trung ương mà vẫn chưa có điều kiện để phẫu thuật cho em.

Chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Uy, đại diện Siêu thị Bố Mẹ Bé đã đến thăm hỏi và trao tặng quà, nhằm động viên tinh thần, hỗ trợ gia đình chăm lo sức khỏe cho em.

Bà Nguyễn Thị Huyền - Giám đốc Siêu thị Bố Mẹ Bé trao quà hỗ trợ gia đình em Trần Hùng Uy. Ảnh: Nguyệt Minh
Siêu thị Bố Mẹ Bé (số 55B Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An) là mô hình siêu thị gia đình lần đầu tiên có mặt tại Nghệ An, cung cấp các sản phẩm thời trang của bố, mẹ và 5.000 mặt hàng quần áo, đồ dùng cho bé.

Bà Nguyễn Thị Huyền – Giám đốc Siêu thị Bố Mẹ Bé chia sẻ: "Bên cạnh hoạt động kinh doanh của siêu thị, chúng tôi luôn ý thức thực hiện trách nhiệm với cộng đồng".

Hàng năm, siêu thị tổ chức các hoạt động từ thiện, thăm hỏi, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo… trên địa bàn tỉnh; với mong muốn sẻ chia và góp một phần nhỏ bé giúp đỡ, tiếp thêm động lực cho những hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống"./.